อ.อัฏฐ์ กู้พงษ์ศักดิ์

• อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และการผลิตสื่อสตรีมมิ่ง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
    (พ.ศ. 2538 - ปัจจุบัน )
  • อาจารย์พิเศษวิชาการจัดรายการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์. มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต